Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ

Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ

Vừa qua sức nóng của bộ phim yêu không kiểm soát của Kim Woo Bin và người bạn gái quốc dân Suzy đã chính thức lên kệ đang làm cho sức nóng phim hàn nóng hơn bao giờ hết.

Điệp viên  Shin Joon Young

Trong tập 2 của bộ phim yêu không kiểm soát chiếu vào tối 7/7 vừa qua thì cũng đã có khá nhiều những phân cảnh hài hước và lãng mạn của cặp đôi chính Shin Joon Young do Kim Woo Bin thủ vai cùng với Nó Eul do SuZy đảm nhận.

Khi còn nhỏ thì Nó Eul đã từng thầm thương trộm nhớ Shin Joon Young là cậu hotboy của trường. Khi chưa kịp để tiến tới tỏ tình thì đã thấy anh chàng tay trong tay cùng với một cô gái khác. Nhưng khi lớn lên tí xíu nữa thì chính Shin Joon Young lại là người nói lời yêu trước với Nó Eul.

Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ4

Tỏ tình bằng gấu bông

Bằng với một con gấu bông to đùng thì anh chàng đã tuyên bố với cả trường rằng Nó Eul chính là bạn gái của mình đã làm cho biết bao những cô nàng trong trường cảm thấy tan nát con tim.Hành động này của Shin Joon Young cũng rất bất ngờ khi mà chỉ trước đó khi mà anh chàng đã chạm trán trong nhà vệ sinh thì Nó Eul đã thẳng thừng tuyên bố rằng mẫu người lý tưởng của cô không phải là Shin Joon Young.

Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ2

Cô đến gặp anh là do cô bạn thân của Nó Eul quá thích Shin Joon Young đến mức mà phải tương tư nhập viện, vì thế Nó Eul muốn anh ít nhiều gì cũng phải có trách nhiệm với bạn của mình.Đáp lại cho sự  yêu cầu của cô thì anh chàng chỉ đặt ngón tay của mình lên trán và nói : cô bị bệnh quá rồi, mau đến bệnh viện đi!

Đồng thời trong tập phim này thì quá khứ buồn của hai nhân vật cũng đã được tiết lộ mang đến cho khán giả những cái nhìn thương cảm đối với cả hai nhân vật,khi mà những con người nhỏ bé đã phải gặp những cảnh tang thương.

Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ3

Bố của No Eul gặp tai nạn

Vào một buổi tối thì bố của Nó Eul đã bị một chiếc xe tải tông và kẻ gây ra tai nạn bỏ chạy này chính là con gái của Yoon Sung Ho do Jung Dong Hwan đóng là một chính trị da và người sau này đã trở thành tổng thống.Và khi cô tìm đến bố của Shin Joon Young để xin giúp đỡ thì ông đã phớt lờ những lời thỉnh cầu của cô, bởi ông không muốn phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp của mình với một người sắp trở thành tổng thống.

Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ7

Ông Choi Huyn Joon ( bố của Shin Joon Young) có mối quan hệ rất thân thiết với ông Yoon Sung Ho, chính vì thế nên khi No Eul đến để nói về vụ tai nạn với bố mình thì ông đã không giúp đỡ cô, cũng không lâu sau đó thì bố của cô cũng qua đời, Shin Joon Young cũng hiểu rất rõ những gì mà đang xảy ra với cô bạn của mình chính vì thế mà anh đã từ bỏ con đường trở thành công tố viên mà thành diễn viên.

Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ5

Trưởng thành

No Eul đã từ một cô gái luôn lạc quan yêu đời, thích giúp đỡ những người khác, yêu bố và em trai nay lại phải nặng lòng bởi chính cái chết của bố, còn Joon Young từ một cậu con trai luôn được mẹ yêu quý thì nay lại phải chịu cảnh cô đơn và đối mặt với căn bệnh quái ác.

Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ8

Ở chính tập 2 này thì những nhân vật đã được phát triển một cách sâu hơn dẫu rằng hai diễn viên cũng chưa có được thực sự một màn thể hiện suất sắc, cả hai bắt đầu cũng đã tạo những hiệu ứng tích cực và gây hứng thú cho người xem và so với những tâm tư của những nhà biên kịch gửi gắm trong tập này thì đã thu hút được những người xem hơn.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tập 3 , hãy cùng đón xem vào thứ tư ngày 17/7 tới trên đài KBS nhé!

>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *