Thứ Hai , Tháng Mười Hai 5 2022
Home / Giải trí / Sao Việt chia buồn với Hoa hậu Phạm Hương khi bố qua đời
sao-viet-chia-buon-bo-pham-huong

Sao Việt chia buồn với Hoa hậu Phạm Hương khi bố qua đời

Có rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng như khán giả khi biết tin bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời tối ngày 29/7 sau một thời gian lâm bệnh nặng, đã gửi lời chia buồn đến gia đình, mong cô và gia đình mau chóng bình tâm lại trước mất mát lớn cuộc đời.

sao-viet-chia-buon-bo-pham-huong

Thông tin mới đây bố hoa hậu Phạm Hương đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Hải Phòng vào hồi 22h ngày 29/7 sau thời gian chống chọi lại với căn bệnh hiểm nghèo, ông hưởng dương 52 tuổi. Sau đó có rất nhiều sao Việt cũng như bạn bè, khán giả gửi lời chia buồn với gia đình không quên nhắn nhủ tới cô phải giữ gìn sức khỏe để cùng gia đình lo hậu sự cho bố mình.

Bố của Hoa hậu Phạm Hương đã phải nhập viện cấp cứu từ tháng 7 bởi vì bệnh nặng biến chứng nên không qua khỏi.

Trong thời gian mới đây sức khỏe của bố Phạm Hương ngày càng yếu đi bởi chính căn bệnh gan và thận. Trong giữa tháng 7, ông phải nhập viện cấp cứu vì căn bệnh biến chứng. Hoa hậu Phạm hương nhờ bạn bè keu gọi mời người hiến máu giúp đỡ cho bố mình, gia đình đã nhận được sự giúp đỡ  của nhiều khán giả. Tuy nhiên thì sức khỏe của bố cô chỉ ổn định hơn, chứ không có chuyển biến tích cực nào khác.

Khi nghe hung tin này và phải chứng kiến bố mình chống chọi lại căn bệnh hiểm nghèo. Phạm Hương đã có những dòng bày tỏ nổi buồn của mình tren trang cá nhân khiến người đọc vô cùng xót xa: “ Khi còn bé nếu con khóc, cha sẽ dùng cả bàn tay của mình để lau đi những giọt nước mắt của con… nhưng giờ đây khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói”.

sao-viet-chia-buon-bo-pham-huong1

Khi nghe tin bố Phạm Hương mất nghiều nghệ sĩ chia buồn cùng gia đình cô, mong cô luôn giữ được sức khỏe để lo hậu sự cùng gia đình.

sao-viet-chia-buon-bo-pham-huong2

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My thương tiếc: “ Em xin chia buồn cùng chị và gia đình”

sao-viet-chia-buon-bo-pham-huong3

Cả siêu mẫu Vĩnh Thụy cũng động viên Phạm Hương trong lúc bối rối này: “ Hãy mạnh mẽ lên em nhé”.

Bạn bè và đồng nghiệp của cô hay các khán giả cũng đồng thời gửi lời nhắn chia buồn đến Phạm Hương và gia đình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *