Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Truyện ngắn / Sốc với cái kết từ anh chàng 3 lần tự tử để mong bạn gái quay lại
Sốc với cái kết từ anh chàng 3 lần tự tử để mong bạn gái quay lại

Sốc với cái kết từ anh chàng 3 lần tự tử để mong bạn gái quay lại

Nàng hốt hoảng gọi cho mấy người bạn của chàng hỏi thăm thì ai nấy đều cười gượng xác nhận đã nhận được thiệp mời rồi. Nhưng có ai lại biết được rằng anh chàng đã tự tử 3 lần chỉ để mong bạn gái quay lại…nhưng cái kết thực bất ngờ không tin nổi

Vào một ngày xấu trời, nàng đã phát hiện ra chàng người yêu được 6 tháng của mình nhắn tin tán tỉnh một em gái trẻ đẹp. Nàng ta bực lắm , còn hùng hổ gọi chàng ra để hỏi cho ra lẽ. Khi biết được việc mình làm đã bị bại lộ, chàng trai đã cầu xin mọi sự tha thứ và mong được chuộc lại mọi lỗi lầm.

Nàng nghĩ rất nhiều, nàng nghĩ rằng tình yêu vẫn còn và cũng chẳng muốn vì một chuyện như vậy mà chia tay . Vậy nhưng nàng chỉ sợ rằng lúc còn yêu mà đã thế này thì khi cưới về chẳng biết là thế nào nữa. Chính vì thế nàng quyết định thử thách anh ấy, nếu như vượt qua được thì nàng sẽ bỏ qua cho chàng , để cho anh ấy biết sợ mà chừa.

Sốc với cái kết từ anh chàng 3 lần tự tử để mong bạn gái quay lại

Nghĩ vậy, nàng đau khổ cố nói lời chia tay với chàng. Nàng vẫn nói câu bóng gió như kiểu  “Em vẫn còn yêu anh, nhưng em không thể quên được chuyện kia. Em cần có thời gian suy nghĩ và nhìn nhận lại tình cảm của chúng mình. Nếu em không quên được thật thì có lẽ chúng ta cứ coi như kiếp này đã hết duyên nợ với nhau anh ạ”.

 Chàng nghe thế thì choáng suýt bị ngất đi, còn quỳ xuống khóc lóc van xin, chàng cũng không ngại nhưng nàng vẫn quyết dứt chỉ để lại một câu : “Để xem duyên phận”.

 Một tuần sau khi nàng nhận được cuộc gọi của chàng. Giọng chàng có vẻ tuyệt vọng nói với nàng : “Nếu em không tới anh không muốn sống trên cõi đời này nữa. Không có em, cuộc sống của anh mất đi hoàn toàn ý nghĩa!”. Nàng sợ hãi quá phi thẳng một mạc tới thấy chàng đang nằm vật vờ ở trên giường , râu ria thì lởm chởm , mặt mũi quá là phờ phạc. Khi nhìn thấy nàng thì chàng mừng giống như vớ được sự sống, nắm chặt tay nàng hỏi : “Em đã tha thứ cho anh rồi phải không?”. Nhưng nàng lại lắc đầu, nàng ghĩ : nếu như chỉ có một tuần thì nhanh quá và chàng sẽ không nhớ lâu được.

Sốc với cái kết từ anh chàng 3 lần tự tử để mong bạn gái quay lại

Nửa tháng sau đó, hầu như ngày nào chàng cũng nhắn tin chỉ để xin lỗi nàng và mọi sự nàng đều im lặng hoặc là trở lời một cách lạnh lùng. Nhưng cũng không quên lời khẳng định là tình yêu giành cho chàng ta vẫn còn. Và đúng ngày thứ 15 sau đó thì chàng gọi cho nàng với giọng thều thào : “Em đến mà nhặt xác anh đi. Anh không thiết sống nữa. Em bỏ anh, lẽ sống trong anh cũng chết”.

 Nàng hoảng hốt chạy tới bên chàng và thấy chàng cầm nguyên một lọ thuốc ngủ, nếu cô không tới thì chắc lọ thuốc ấy đã được uống sạch rồi. Nàng giằng ra và nàng phải cố gắng lắm mới giật đi được ném chỗ thật xa. Chàng ôm chặt nàng để rồi khóc như mưa. Chứng kiến bởi một người đàn ông khóc vì mình như vậy , nói nàng không thực sự cảm động là một điều giả dối bởi trong lòng nàng đã bỏ quá nửa cho chàng rồi nhưng bề ngoài thì vẫn còn muốn thử thách cho nên nàng cố thêm chút, gỡ tay chàng ra, quay người bước đi.

Nửa tháng qua đi nàng lại nhận được cuộc gọi từ chàng và nói : “Anh đi đây, vĩnh biệt em, người anh yêu. Anh không thể sống mà nhìn em rời xa anh, nhìn em vui vẻ bên người khác”. Nàng sợ xanh mặt phi tới với chàng. Vừa mở cửa bước vào thì nàng đã nhận thấy được mùi khí ga , tim nàng như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Chàng nằm bẹp dí ở trên giường, may là khí chưa thoát ra nhiều, nếu như nàng tới chậm thì sẽ ân hận cả đời.

Sốc với cái kết từ anh chàng 3 lần tự tử để mong bạn gái quay lại

Nàng vẫn không yên tâm nên đưa chàng đi khám và bác sĩ bảo không có gì nghiêm trọng, chàng nhìn nàng với ánh mắt đầy tia hi vọng mong được tha thứ. Nàng dịu dàng cười và bảo  : “Anh nghỉ ngơi cho khỏe đi, 3 tuần nữa, vào ngày tròn 8 tháng mình yêu nhau, em sẽ cho anh câu trả lời”. nàng muốn chàng nhớ kĩ 2 tháng xa cách để không bao giờ tái phạm.

Mười ngày sau đó , cô em họ của chàng gọi điện cho chàng rồi nói ấp úng : “Anh em sắp cưới vợ đấy, mười ngày nữa, chị biết chưa?”. “Hả?”, hôm nay có phải là ngày cá tháng tư đâu mà người ta lại đi đùa thế nhỉ . “Em nói thật đấy, cưới chạy vì cô nàng kia đã có bầu 1 tháng rồi. Chị tự tìm hiểu thì biết”, dứt câu em ấy liền dập máy.

Nàng hốt hoảng gọi cho mấy người bạn của chàng để hỏi thăm thì mọi người đều ái ngại xác nhận là đã nhận được thiệp. Thực sự là nực cười khi mà một chàng trai cứ liên tục tạo ra những màn tự tử để níu kéo nàng lại trong khi đó lại sung sướng lên giường với người con cái khác để cho đến bây giời cái hẹn tha thứ vẫn chưa xong đã vội cưới chạy với người khác vì họ dính bầu.

Mới sáng nay thôi, chàng còn nhắn những tin nhắn có cánh cho nàng mà giờ đây thực sự nàng không hiểu tại sao lại có những người như vậy !!!

>>>Xem thêm: Cho thue xe du lich tại Hà Nội, giá rẻ.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *