Thứ Hai , Tháng Mười Hai 5 2022
Home / Giải trí / Sức nóng không thuyên giảm của bộ phim Doctors

Sức nóng không thuyên giảm của bộ phim Doctors

Trong những tuần qua sức nóng của bộ phim Doctors vẫn chưa hề thuyên giảm, trong tập 8 thì cuộc tình tay ba lại lên sóng với hình ảnh hai anh chàng trai Kim Rae Won, Yoon Kyun Sang đua nhau thể hiện sức hút với cô nàng Park Shin Hye.

Cuộc tình tay ba chưa bao giờ hết sốt

Trong tập 8 của bộ phim Doctors thì trái ngược lại với hình ảnh tu rượu một hơi rất ngầu của Yoon Kyun Sang thì anh chàng Kim Rae Won lại lãnh ngay một cục u vào đầu vì  tội thích thể hiện .Xem thêm tập này thì khán giả lại không thể nhịn cười trước những độ lầy của thầy Ji Hong( Kim Rae Won) khi mà lần nào cũng đua đòi để thể hiện trước mặt cô nàng học trò mà mình thương Hey Jung.

Sức nóng không thuyên giảm của bộ phim Doctors

Tuy rằng cũng thất bại nhưng Ji Hong lại không cảm thấy e ngại ngược lại anh chàng còn tỉnh bơ như là chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra. Trong bữa tiệc chào đón Hye Jung đến bệnh viện thì Yoon Do cũng đều xung phong để uống rượu mục đích chính đó là nâng cao sĩ diện trước mặt của Hye Jung nhưng đồng thời cũng là để dằn mặt những đối thủ đang nhìn ngó đến cô nàng.

Sức nóng không thuyên giảm của bộ phim Doctors

Khi được thử thách thì anh chàng Yoon Do cũng đã cầm chai rượu và tu hết trong sự hân hoan cổ vũ của tất cả mọi người. Còn với Ji Hong thì sau một lần thất bại thì cũng chưa thể cam lòng chịu thua vẫn cố thể hiện dù được can ngăn. Kết quả tất nhiên là thầy Hong ra về với cái u to đùng ở trên trán.

Tai nạn của Soo Chul

Sau tai nạn kinh hoàng của Soo Chul ở tập này thì Hye Jung lại là người chứng kiến tất cả nhưng cô lại không thể bình tĩnh để có thể cấp cứu cho anh dù là một bác sĩ giỏi, thầy Ji Hong đã có mặt tại hiện trường lúc đó để sơ cứu. Cô chỉ biết nắm tay của Soo Chul và trông nhờ vào thầy Ji Hong.

Sức nóng không thuyên giảm của bộ phim Doctors

Sau khi vào bệnh viện thì cô đã có thể lấy lại tinh thần và cùng thực hiện ca mổ của Soo Chul. Ca mổ đã thành công dưới bàn tay tài năng của Ji Hong, hạnh phúc quá khi có thể cứu được Soo Chul, Hye jung đã tiến lại và … sửa lại cổ áo cho Ji Hong làm anh cứ ngỡ là mình được ôm.

Không chỉ vậy thì anh còn thực hiện xuất sắc ca phẩu thuật của vận động viên bắn cung. Với ca phẩu thuật này thì đồng nghĩa với việc Ji Hong sẽ có quyền lực cao hơn để giúp cho bố có thể chống lại những thế lực xấu đang cố gạt ông ra khỏi bệnh viện.

Sức nóng không thuyên giảm của bộ phim Doctors

Yoon Do bắt đầu kế hoạch tấn công Hye Jung

Sau khi thả thính mấy lần không thành công thì Yoon Do đã chủ động mời cơm Hye Jung. Trước đây khi mà chưa thích ai thì anh chàng đã từng lạnh lùng với Seo Woo nhưng bây giờ khi mà đã phải lòng cô nàng Hye Jung thì Yoon Do lại trở nên càng hờ hững hơn.

Khi Seo Woo được mời đến để dùng bữa cùng đồng thời có nhã ý là nhắc tới chuyện yêu đương với cả hai thì Yoon Do đã thẳng thừng và từ chối sau đó xin phép ra về để được đến buổi tiệc của công ty trước sự thất vọng của Seo Woo.Bữa tiệc đã được tổ chức tại quán cuae Soon Hee.Khi mới đến nơi tụ tập thì Yoon Do đã ngay lập tức tìm kiếm người mình thương. Nhưng vì lý do đến muộn nên  mọi người đã phạt anh uống liền hai ly.

Sức nóng không thuyên giảm của bộ phim Doctors

Vì đứng trước mặt là Hye Jung và tình địch Ji Hong nên anh chàng đã một hơi và uống hết dưới sự cổ vũ hò reo nhiệt tình của tất cả mọi người đang có mặt tại buổi tiệc ngày hôm đó.

Ban đầu rất lo sợ khi bị thử thách là đập đầu uống rượu nhưng mà khi trông thấy He Jung đã hoàn thành một cách xuất sắc thì tính thể hiện trong mình lại bắt đầu nổi lên và sau khi mà trông thấy cục u trên trán thì anh đã nhấm nháy Hye Jung ra ngoài để được hẹn hò riêng.Hai người đã kéo nhau ra tận sân bóng để thi chạy và vì tuổi già sức yếu nên thầy Hong đã bị học trò của mình vượt mặt. Trong những giây phút vui vẻ thì cô học trò Hye Jung đã chủ động nắm tay thầy Hong của mình.

Sức nóng không thuyên giảm của bộ phim Doctors

Hình ảnh hạnh phúc của cặp thầy trò cùng với gương mặt rạng rỡ của thầy Hong khi được Hye Jung nắm tay chính là hình ảnh khép lại của tập 8. Liệu trong những diễn biến sắp tới của tập 9 thì cặp đôi thầy trò này sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ gì? Hãy cùng đón xem vào lúc 20h phát sóng ngày 18/7 trên SBS

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *