Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Tập 18 ‘Người tình ánh trăng’ Tứ hoàng tử sẽ trở nên tàn bạo?
tap-18-nguwoi-tinh-anh-trang

Tập 18 ‘Người tình ánh trăng’ Tứ hoàng tử sẽ trở nên tàn bạo?

Những hình ảnh ở trong đoạn teaser trailer tập 18 Người tình ánh trăng (Bộ bộ kinh tâm đã cho thấy sau khi lên ngôi vua thì Tứ hoàng tử Wang So lại có vẻ trở thành một hoàng đế tàn bạo hơn để bảo vệ vương quyền.

Người tình ánh trăng (Bộ bộ kinh tâm) (tên tiếng Anh: Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo) hiện nay đang là một bộ phim đang gây sốt ở tại các nước Châu Á nhờ dàn diễn viên nổi tiếng như là Kang Ha Neul, Lee Jun Ki, IU cùng nội dung kể về thâm cung nội chiến và huynh đẹ tương tàn cực kỳ phức tạp.

ở trong tập 17, wang so đã lên ngôi hoàng đế với sự thông đồng của hae soo. Thâm cung nội chiến ngày càng trở nên đẫm máu hơn và nước mắt khi mà Bát hoàng tử Wang Wook bắt đầu tham gia vào cuộc đấu giành giật vương quyền với tứ hoàng tử Wang So cùng với đó là lời hứa đưa Yeon Hwa lên ngôi hoàng hậu.

tap-18-nguwoi-tinh-anh-trang

Trong teaser trailer tập 18 có nhiều khán giả đã bày tỏ về sự lo lắng từ tính cách sau khi lên ngôi của wang so khi anh đã xuất hiện với gương mặt độc ác cùng với những cử chỉ đầy sự căm hận, giận dữ còn hae soo thì lại có biểu cảm đầy sự lo lắng.

Tuy chỉ có vậy nhưng fan của người tình ánh trăng vẫn mong rằng đây chỉ là một tình tiết kịch tính ở trong phim bởi vì giữa wang so và hae soo vẫn có những cảnh thực sự lãng mạn và tình tứ ở đêm trung thu.

Cũng như việc các bạn đang dần đi tới những tập cuối của phim này, khán giả cũng phần nào hài lòng về sự lên ngôi vua của tứ hoàng tử sau bao nhiêu năm tháng chứa đầy giông tố? chuyện tình giữa hae soo và anh cũng đã xảy ra nhiều biến cố hơn khi bắt buộc phải cưới một người khác.

tap-18-nguwoi-tinh-anh-trang

Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào tối nay ở trên đài sbs vào lúc 8h tối nay ngày 25/10/2016 . Các bạn có thể theo dõi link của bộ phim và vietsub Moon Lovers ep 18 sẽ được cập nhật ngay sau đó vào sáng hôm sau.

Nội dung Người tình ánh trăng tập 18 :

Từ khi cái chết của em trai mình thì  Tứ Hoàng Tử đã quyết định tranh đoạt ngôi vua từ anh mình . Wang Yo gục ngã vì bị bệnh. Sau đó thì Tứ hoàng tử Wang So đã trở thành vị vua kế tiếp sau đó. Anh đăng cơ trong sự vui mừng của Hae Soo (IU) và Baek Ah (Nam Joo Hyuk).

tap-18-nguwoi-tinh-anh-trang

Từ khi lên ngôi vua thì mối quan hệ của Wang So và Hae Soo đã trở nên êm đềm hơn do anh có thể bảo vệ cho người con gái mình yêu thương với quyền lực sẵn có của mình. Thật bất ngờ và thú vị hơn nữa khi Wang So bày tỏ muốn có con vs Hae Soo.

Wang wook đề nghị vị vua mới cưới em gái của mình làm vợ. Nếu như chấp thuận thì sẽ chấp nhận quy phục và đứng về phía Wang So. Liệu rằng tứ hoàng tử có chấp nhận cuộc hôn nhân sặc mùi đầy chính trị này để củng cố quyền lực cho bản thân hay không ?

tap-18-nguwoi-tinh-anh-trang

Chúng ta hãy cùng nhau đón xem tập 18 của bộ phim người tình ánh trăng được trình chiếu vào tối nay ngày 25/10 để biết thêm được câu trả lời.

Người tình ánh trăng ở tập 18 Bộ bộ kinh tâm (Moon Lovers) 2016 là một bộ phim truyền hình của Hàn Quốc với sự tham gia diễn xuất của diên viên đẹp trai có tên là Lee Jun Ki và em gái quốc dân IU.. Bộ phim này đã được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc. Đây cũng là bản làm lại của bộ bộ kinh tâm Trung Quốc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *