Thứ Bảy , Tháng Ba 25 2023
Home / Giải trí / Thay đổi ngoạn mục sau 2 năm dao kéo mẫu nữ 1m90 Hồng Xuân
mau-nu-1m90-hong-xuan910

Thay đổi ngoạn mục sau 2 năm dao kéo mẫu nữ 1m90 Hồng Xuân

Mẫu nữ 1m90 Hồng Xuân là một tâm điểm nổi trội trong vòng casting tại Vietnam’s Next Top Model mùa 2015, nổi bật vói chiều cao 1m9 cùng thân hình gầy nhẳng nhưng được ở lại nhiều vòng trong cuộc thi, gây nên nhiều tranh cãi của dư luận. Tuy nhiên càng đi tiếp Hồng Xuân càng chứng tỏ được chính bản lĩnh thực sự của mình để kotj vào Top 4 chung cuộc.

mau-nu-1m90-hong-xuan910

Sau khi cuộc thi kết thúc, Hồng Xuân tiếp tục theo đuổi đam mê nghề người mẫu của mình, trút bỏ hết hình ảnh cô gái nhà quê, chân dài 1m90, đã có những sự “ Lột xác” đầy ngoạn mục cùng ngoại hình xinh đẹp, sành điệu. Mới đây Hồng Xuân có thừa nhận, mình đã thực hiện phẫu thuật cách đây 1 năm với các công đoạn nhấn mí, làm mũi và thay 4 chiếc răng sứ, độn cằm. Chi phí cho cuộc phẫu thuật này hết 70 triệu đồng. Bởi vì nghệ thuật nên cố nàng cũng tự ý thức được việc làm đẹp hiện nay là vô cùng cần thiết, phù hợp với thị hiếu công chúng cũng như giúp cho sự nghiệp của mình đi lên.

Hồng Xuân chia sẻ: “ Tôi không hối hận hay xấu hổ bởi việc mình phẫu thuật, tôi biết mình cần gì, thế nào là vừa đủ. Không thay đổi bản thân theo ý của người khác, tôi cũng không nhận mình xinh đẹp, nhưng hiện tại tôi đã tự tin rất nhiều so với Hồng Xuân nam xưa, khuôn mặt vẫn có nhiều khuyết điểm, nhưng cái gì làm nhiều cũng trở nên quá, không tốt, tôi hài lòng với khuôn mặt hiện tại và không muốn sửa thêm gì nữa”.

hong-xuan

Chân dài 1m90 Hồng Xuân công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình

mau-nu-1m90-hong-xuan1

Còn đây là hình ảnh gầy nhẳng, lênh khênh của Hồng Xuân khi mới xuất hiện ở casting tại Vietnam’s Next Top Model mùa 2015.

mau-nu-1m90-hong-xuan4

Mẫu nữ 1m90 công khai quá trình vịt biến thiên nga của mình đầy ngoạn mục.

mau-nu-1m90-hong-xuan3

Thời điểm tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa 2015 nhan sắc của Hồng Xuân khá bình thường “ thôn nữ”.

hong-xuan1

Tham gia cuộc thi cô đã dần có sự thay đổi về hình ảnh của mình

mau-nu-1m90-hong-xuan6

Biến mình từ cô gái không có kinh nghiệm về nghề người mẫu, Hồng Xuân đã chứng minh mọi sự nỗ lực đều mang lại thành quả.

mau-nu-1m90-hong-xuan9

Từ hình ảnh đến gu thời trang của người mẫu Hồng Xuân có nhiều màu sắc và cá tính hơn.

mau-nu-1m90-hong-xuan7

Cách trang điểm cũng phù hợp che đi được khá nhiều khuyết điểm trên gương mặt.

mau-nu-1m90-hong-xuan8

Thời gian trôi đi chúng ta lại được gặp mẫu nữ 1m90 tại Vietnam’s Next Top Model mùa 2017 công chúng ngỡ ngàng bởi hình ảnh thay đổi chóng mặt, chân dài Hồng Xuân xuất hiện với mái tóc ngắn cá tính, đặc biệt vòng 1 của cô cũng rất đầy đặn, thân hình lên cân trông thấy không gầy nhẳng như trước kia. Vô cùng tự tin bởi hình thể của mình cũng như từng bước catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp thực thụ.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *