Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Thí sinh Next Top tái mặt khi tử thách trăn quấn quanh người
next-top4

Thí sinh Next Top tái mặt khi tử thách trăn quấn quanh người

Trong tuần này những thí sinh Việt Nam’s Next Top Model – All Stars sẽ thực hiện thử thách chụp hình với trăn, đây là một cơn ác mộng đối với mọi thí sinh, nhiều thí sinh đã tái mặt và la hét thất thanh.

next-top

Khi tấm màn được kéo lên thì siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện với thần thái lạnh lùng cùng với một loại bò sát khổng lồ quấn quanh cô, còn tất cả những thí sinh đã thót tim, la hét khi nhìn thấy các bạn diễn của mình trong lần thứ thách này.

next-top1

Được biết Lại Thanh Hương tại mùa 2010 cô đã không có cơ hội tiến sâu hơn và thể hiện bản lĩnh của mình trong thử thách chụp hình cùng với động vật bò sát. Vì vậy chắc chắn cô nàng đang mong chờ trải nghiệm thử thích lần này.

Next Top thử thách trăn quấn Thùy Trâm cũng đến từ mùa 6 đã hơn 1 lần trải qua cảm giác sợ hãi, khi vượt lên chính bản thân mình để tham gia vào phần thi chụp hình cùng với những loại bò sát.

Cao Thiên Trang với hai dòng mắt ngấn lệ, Lại Thanh Hương rùng mình khi trăn bò lên người mình, Kim Dung thì gồng mình chống chọi lại cùng với cảm giác ghê rợn, quả thật đây chính là một thử thách vô cùng khắc nghiệt đối với những thí sinh trong mùa giải All Stars.

next-top4

Khi bắt đầu thử thách các thí sinh ai cũng bất ngờ khi nhìn thấy bạn diễn của mình…

next-top5

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng với bạn diễn quấn quanh cổ thể hiện vô cùng tự tin.

next-top6

Trong khi đó team ảo vẻ vẻ rất sợ hãi

next-top7

Nhiều cô nàng còn khóc và la hét thất thanh, mặt mũi tím tái lại

next-top8

Tuy nhiên vẫn phải chịu đựng để lần thử thách của mình thành công

next-top2

Để có được những bức ảnh đẹp và được ở lại trong vòng tiếp theo những cô nàng phải diễn với hàng nước mắt liên tục rơi, sợ hãi.

next-top3

Thí sinh next top tái mặt bắt đầu biến sắc khi những loại bò sát đến gần. Không chỉ có một thôi mà có thể rất nhiều con trăn được đưa vào trong set chụp ảnh. Hy vọng rằng với thử thách lần này các cô nàng trong nhà chung Việt Nam’s Next Top Model 2017 sẽ thực hiện xuất sắc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *