Thứ Năm , Tháng Ba 23 2023
Home / Giải trí / Xuất hiện với gương mặt khác lạ Hari Won nghi án PTTM
hari-won-khac-la

Xuất hiện với gương mặt khác lạ Hari Won nghi án PTTM

Hari Won sở hữu một nhan ắc tươi trẻ cùng với nụ cười luôn rạng rỡ cho dù đã bước sang độ tuổi 30 nhưng khuôn mặt Hari Won lúc nào cũng như gái đôi mươi. Tuy nhiên mới đây cô xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt khác lạ không ít nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cho đến thời điểm hiện tại cô không thừa nhận hay phản đối vấn đề này trước công chúng.

hari-won-khac-la

Tại một sự kiện mới đây Hari Won xuất hiện với gương mặt hơi khác lạ, cụ thể là ở phần mũi. Phần đầu của mũi bông to hơn so với bình thường và cằm cũng trở nên nhọn hơn nữa.

hari-won-khac-la1

Vẫn nở trên môi nụ cười tươi tuy nhiên lại hiện hữu gương mặt khác lạ có phần hơi cứng nhắc.

hari-won-khac-la2

Nếu nhìn từ góc nghiêng này thì không thể nhận ra đâu là Hari Won nữa.

hari-won-khac-la3

Khi ngắm nhìn Hari Won chúng ta có thể thấy sự khác lạ ở phần mũi, còn gương mặt rõ ràng là hơi khác nhưng lại không thể biết là khác ở chỗ nào.

hari-won-khac-la4

Góc nhìn này bạn sẽ thấy rõ phần đầu mũi của cô nàng tự nhiên to hơn và gồ lên một cục nhìn khác xa so với bình thường.

hari-won-khac-la5

Chúng ta mới chỉ tập trung vào chiếc mũi thì cũng đủ để thấy được sự khác biệt của chiếc mũi của cô, hồi mới gia nhập Vbiz. Hari Won có chiếc mũi thấp tẹt, phần đầu của mũi cũng khá to tổng thể gương mặt của cô nhìn là thấy chiếc mũi to ấn tượng này.

Sau một thời gian tham gia nghệ thuật thì Hari lại có chiếc mũi cao hơn và sống mũi cũng thẳng hơn chứ không còn tẹt như lúc đầu. Khuôn mặt của cô cũng thon gọn và Vline hơn nhưng mặt thon chăc là do cô giảm cân mà có được. Còn chiếc mũi tuy chưa một lần nào Hari Won thừa nhạn hay chia sẻ điều gì nhưng hiện nay nó chính là phần khác rõ nhất mỗi khi nói đến nhan sắc của vợ Trấn Thành.

hari-won-khac-la6

Hình ảnh này phần đầu mũi cũng vẫn còn to nhưng sống mũi thì đã rõ hơn, không thừa nhận việc chỉnh sửa tuy nhiên ai cũng có thể nhận ra sự khác biệt của chiếc mũi này.

Xuất thân Hari Won là một ca sĩ người Hàn Quốc tuy nhiên theo mọi người nhận xét thì đường nét trên mặt của Hari không có điểm giống người Hàn. Vùng trán của người Hàn thường bị ngắn và bẹt chứ không cong nhẹ như người việt trong khi trán của Hari lại rất cao và thanh thoát. Riêng vùng trán trước đây Hari cũng đã vướng nghi án thẩm mỹ từ trước nhưng cô vẫn cho qua và không đả động gì đến những nhận định này.

Một vầng trán cao hơi cong của Hari Won cũng khác hẳn so vơi vầng trán vừa ngắn lại bẹt thường thấy của người Hàn. Bởi vì vậy nên cô vướng vào nghi án độn hay tiêm trán mới có được phần trán cao và thanh thoát như vậy.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *